Game hay 24h , game vui , game mini | choi game online trung thuong

Trang chủ >> Tính điểm >>

Game Rồng đen

CHƠI NGAY Rồng đen
Game 24h khuyến cáo : Chơi game quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe
LƯỢT CHƠI :
0
Chia sẻ game cho bạn bè qua:
Tham gia cộng đồng game 24h trên
Hướng dẫn chơi Game 24h

Xem những video Game đỉnh cao tại Hướng dẫn chơi Game 24h

Game rồng đen

Thể loại: Game hành động online

Độ tuổi: 18+

Nội dung trò chơi:

Game Rồng đen là trò chơi điện tử chủ đề hành động đối kháng, trò chơi cho phép bạn hóa thân thành một anh hùng bất kì trong danh sách các vị tướng có trong game. Mỗi nhân vật lại có một tuyệt kĩ và bộ kĩ năng chiến đấu khác nhau. Hãy chọn ra anh hùng bạn thích và thi triển kĩ năng hạ gục đối phương, đó là những gì sẽ có trong game rồng đen đầy hấp dẫn này.

Nhắc tới những trò chơi kinh điển gắn liền với thời kì đầu của game online thì không thể không thể bỏ qua game Rồng đen, một tựa game đánh nhau đối kháng cực mạnh, cùng khám phá ngay trò chơi

Bạn sẽ lựa chọn một vị tướng của mình, học những bộ kĩ năng một cách thuần thục tại phòng tập luyện và sau đó tìm kiếm đối thủ và chiến đấu. Nghe thì có vẻ khá đơn giản nhưng các bạn đừng vội. Game Rồng đen không hề đơn giản như các bạn nghĩ đâu nhé!

>>Chơi thêm: Game Songoku nổi giận cực hot

 >>Chơi thêm: Game Đại chiến ô tô cực hot

>>Xem thêm Game Rồng đen 2 cực hấp dẫn

Rồng đen là phiên bản flash của trò chơi Mortal Kombat nổi tiếng. Bạn sẽ được tham gia vào những cuộc chiến gay cấn và không kém phần bạo lực giữa các đấu sĩ Rồng đen trong trò chơi rồng đen.

Chơi game Rồng đen cùng bạn bè cũng vô cùng thú vị đấy! Hãy cùng nhau trao đổi kinh nghiệm khi choi game rong den các bạn nhé! Điều đó sẽ giúp kĩ năng của cả hai bạn sẽ tăng lên rất nhiều lần! 

Nhiệm vụ của bạn khi chơi game rồng đen là hạ gục đối phương trong mỗi trận đấu.

Cách chơi game rong den:

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Sử dụng phím  để đấm.

Sử dụng phím  để đá.

Sử dụng phím  để đỡ đòn.

Hãy tự khám phá các tổ hợp phím để tung ra kỹ năng đặc biệt và đòn kết liễu đẹp mắt.

Một số hình ảnh trong trò chơi rồng đen:

Game rồng đen

Click nút bắt đầu và lựa chọn vị tướng của riêng bạn nào! - Game Rồng đen

Trò chơi rồng đen

Một trận đấu sinh tử, đó là luật của trò chơi đối kháng sinh tồn này! Hãy cố gắng chiến thắng nào các bạn!

Chúc các bạn có những giây phút thú vị tại game rồng đen online

XEM CHƠI GAME24H & CÁCH CÀI ĐẶT FLASH ĐỂ CHƠI GAME:

game liên quan
Game Heo con khởi nghĩa, Game Tính điểm
Heo con khởi nghĩa
Đang chơi: 0
Game Robin Hood | Robin Hood tay súng thiện xạ cực đỉnh
Robin Hood
Đang chơi: 0
Game Linh du chien dau | Chơi game Lính dù chiến đấu cực HAY
Game Tàn Phá NewYork !, Game Tính điểm
Tàn Phá NewYork !
Đang chơi: 0
<< Trang đầu 1 2  Trang cuối >>

Bình luận về trò chơi Rồng đen

  • GAME 24H
  • Bình luận Facebook
khanhvantu1
khanhvantu1 Gửi lúc 09:49 ngày 10/04/16
phong chuong kieu gi
ohmygod123
ohmygod123 Gửi lúc 08:53 ngày 15/01/16
DỄ VÃI ĐÁI KA KA KA KA
thinhgooooo
thinhgooooo Gửi lúc 06:35 ngày 03/01/16
hahhahaahhahahhaahhhaahhaahahahahah
vitrangkute
vitrangkute Gửi lúc 10:48 ngày 20/07/15
HAY HAY HÀY HAY HẢY HÁY
haikkm
haikkm Gửi lúc 11:18 ngày 05/07/15
 NÂU THẾ 
<< Trang đầu 1  2  3  4  5  Trang cuối >>
GAME CÙNG THỂ LOẠI