Game hay 24h , game vui , game mini | choi game online trung thuong

Trang chủ >> Tính điểm >>

Game Huyền thoại Lý Tiểu Long

CHƠI NGAY Huyền thoại Lý Tiểu Long
Game 24h khuyến cáo : Chơi game quá 180 phút mỗi ngày sẽ ảnh hướng xấu đến sức khỏe
LƯỢT CHƠI :
0
Chia sẻ game cho bạn bè qua:
Tham gia cộng đồng game 24h trên
Hướng dẫn chơi Game 24h

Xem những video Game đỉnh cao tại Hướng dẫn chơi Game 24h

Hướng dẫn chơi game Huyen thoai Ly Tieu Long | thêm vào blog

Game Lý Tiểu Long 3D

Độ tuổi: 18+

Thể loại: Game Hành động

Nội dung game:

Game Lý tiểu Long 3D là trò chơi võ thuật kể về cuộc đời và những cuộc tỉ thí võ nghệ của huyền thoại Lý Tiểu Long với các đối thủ. Giống như các game đánh nhau bằng võ thuật khác, trong game lý tiểu long bạn sẽ phải thực hiện các chuỗi combo để cho ra các chiêu thức đấm, đá, nhào lộn và tấn công đối thủ.

Bạn có biết tới huyền thoại võ thuật của thê giới Lý Tiểu Long không? Hôm nay chúng ta sẽ gặp gỡ Lý Tiểu Long trong một trò chơi hành động vô cùng độc đáo, đó chính là game Lý Tiểu Long 3D.

game ly tieu long 3d

Chiến đấu cùng Lý Tiểu Long 3d nào các bạn!

Game ly tieu long mới nhất, một trò chơi võ thuật bạn không thể bỏ qua. Cùng xem trong trò chơi này huyền thoại võ thuật sẽ thể hiện mình ra sao nhé

game lý tiểu long 3d

Hãy đọc kĩ hướng dẫn chơi game lý tiểu long 3D để biết cách sử dụng những "Tuyệt Chiêu" có 1 không 2 các bạn nhé! 

Nhiệm vụ của bạn trong game huyen thoai lý tiểu long đó là nhập vai vào anh ấy, giúp Lý Tiểu Long hạ gục các đối thủ trên đường đi.

>>Chơi thêm: Game Cướp biển vùng Caribe kinh điển

>>CHơi thêm: Game Tiếu ngạo giang hồ PC mới nhất

>>Chơi thêm: Game Ninja và cô gái mù mới nhất

Cách chơi game Lý Tiểu Long 3D online: 

Cách chơi game lý tiểu long đơn giản nhất đó chính là sử dụng các phím di chuyển thật linh hoạt để tấn công đối phương

Sử dụng các phím mũi tên  để di chuyển.

Nhấn phím  để tấn công.

game liên quan

Bình luận về trò chơi Huyền thoại Lý Tiểu Long

  • GAME 24H
  • Bình luận Facebook
Tieuquy2k7
Tieuquy2k7 Gửi lúc 02:59 ngày 22/06/20
hog đánh đc boss
whenihave
whenihave Gửi lúc 03:39 ngày 13/04/20
chan vc lun
vui.game123
vui.game123 Gửi lúc 10:23 ngày 01/01/15
 tôi rất thích chơi game này vì nó rất hay
hoang692001
hoang692001 Gửi lúc 07:34 ngày 09/12/14
hay
boyphunhuan
boyphunhuan Gửi lúc 11:44 ngày 26/06/14
hay
<< Trang đầu 1 2  Trang cuối >>
GAME CÙNG THỂ LOẠI