Game hay 24h , game vui , game mini | choi game online trung thuong

Trang chủ >> Pokemon >>

Game Pokemon Go 2

LƯỢT CHƠI :
513
Chia sẻ game cho bạn bè qua:
Tham gia cộng đồng game 24h trên
Hướng dẫn chơi Game 24h

Xem những video Game đỉnh cao tại Hướng dẫn chơi Game 24h

Game Pokemon Go 2 | 12+

Thể loại: Pokemon Go

Nội dung trò chơi Pokemon 2

Chào mừng bạn đến với trại huấn luyện game Pokemon Go 2. Có phải bạn đến đây để trở thành một nhà huấn luyên Pokemon? Hãy bắt đầu bằng cách kiểm tra kỹ năng của bạn!

Một chú pokemon trong game pokemon go 2

Một chú pokemon trong game pokemon go

Sau khi phiên bản game pokemon go 2 chính thức du nhập vào Việt Nam, Các bạn trẻ đã nhanh chóng bị sức hút của trò chơi này làm mê hoặc, từ những bạn chưa từng biết tới game pokemon cho tới nhứng bạn theo dõi những chú pokemon từ thủa nhỏ trong các tập phim hoạt hình. Họ đều có một sự thích thú và tò mò, muốn khám phá điều gì tạo nên cơn sốt cho một trò chơi vậy? 

>>Game Pokemon go chơi Online không cần Tải

Những người chơi game pokemon go 2 phiên bản thực tế đều phải trải qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, đầu tiên đó chính là việc lần đầu được tiếp xúc với một trò chơi thực tế khá mới mẻ, bạn phải liên tục di chuyển để có thể bắt được những chú Pokemon. Kèm với đó là việc cần phải đi tới địa điểm được đặt nàm phòng "Gym" - nó giúp những chú Pokemon có thêm kinh nghiệm chiến đấu. Việc tham gia trò chơi thực tế chính là điểm tạo lên cơn sốt cho game pokemon go này, thế nhưng không phải ai cũng có khả năng chinh chiến thực tế như vậy, cộng thêm một số mối nguy hiểm đến từ những tệ nạn xã hội hoặc tai nạn không đáng có cũng dần trở thành mối nguy hiểm mà người chơi cần cân nhắc khi tham gia. 

game pokemon go

Những chú pokemon đã xuất hiện tại Game24h.VN

Chính vì những lí do trên mà Game24h.vn đã ra mắt trò chơi pokemon phiên bản game online. Phiên bản game pokemon go 2 online vẫn mang lại cho người chơi cảm giác "chiến đấu" cùng những chú Poke thực sự, mỗi chiến thắng đối thủ sẽ mang lại cho Poke một lượng kinh nghiệm, nó sẽ rất có ích trong trận chiến. 

Level của những chú Pokemon ảnh hưởng khá lớn tới sức mạnh chúng

Level của những chú Pokemon ảnh hưởng khá lớn tới sức mạnh chúng

Một điều mà không nhiều người chơi để ý tới đó chính là trang bị vật phẩm sức mạnh trong game Pokemon go 2 . Mặc dù đó là phần thưởng người chơi đạt được cho những màn thắng cuộc. Hãy nâng cấp bất kì thứ gì có thể để sở hữu cho mình chú Pokemon sung mãn nhất, chiến thắng mọi đối thủ.

Chú ý nâng cấp vật phẩm trong game pokemon giúp tăng tỉ lệ chiến thắng

Nâng cấp vật phẩm trong game pokemon giúp tăng khả năng chiến đấu

Mỗi một Pokemon trong game pokemon go 2 phiên bản online này tại Game24h.VN đều có cho mình sức mạnh khác nhau, hãy tìm hiểu về chúng và phát huy tối đa sức mạnh chúng có để giành lợi thế trong trận chiến đấu các bạn nhé! 

>>Chơi thêm: game Pokemon Go 3

Cách chơi trò chơi game Pokemon Go 2: 

Sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game.

Video hướng dẫn chơi trò chơi pokemon go 2:

game liên quan
Game pikachu phieu luu | Chơi game pikachu phiêu lưu hot
Pikachu phiêu lưu
Đang chơi: 6
Game Pikachu Halloween - Trò chơi Pikachu phiên bản lễ hội ma
Pikachu halloween
Đang chơi: 6
Game pikachu dong vat| Chơi game pikachu động vật online
Pikachu động vật
Đang chơi: 9
Trò chơi pikachu tình yêu - Game pikachu - Game trí tuệ
Pikachu tình yêu
Đang chơi: 6
<< Trang đầu 1 2  3  Trang cuối >>

Bình luận về trò chơi Pokemon Go 2

  • GAME 24H
  • Bình luận Facebook
thien2k2
thien2k2 Gửi lúc 02:47 ngày 16/06/19
đm. vào team là ko bao h ra đc
DALINA
DALINA Gửi lúc 10:27 ngày 13/06/19
 hu hu hu sao cứ vào đọi là lại ko out được
Peach
Peach Gửi lúc 03:10 ngày 22/05/19
không tham gia vào đấu trường được nếu không chơi trên điện thoại, so sad :(( 
teambuny2004
teambuny2004 Gửi lúc 10:57 ngày 21/05/19
hay
nguyenbk12q
nguyenbk12q Gửi lúc 02:46 ngày 17/04/19


<< Trang đầu 1  2  3  4  5  Trang cuối >>
GAME CÙNG THỂ LOẠI
  
Game Minecraft Pokemon - Phiêu lưu cùng Pokemon Minecraft
Minecraft Pokemon
Đang chơi: 41
Game Pokemon Go - Huấn luyện Pokemon chiến đấu
Pokemon GO
Đang chơi: 206
Game Pokemon Go 2 | Chinh phục Pokemon huyền thoại
Pokemon Go 2
Đang chơi: 524
Game Pokemon đại chiến | Trận chiến không khoan nhượng
Pokemon đại chiến
Đang chơi: 55
Game Pokemon Go 3 - Trò chơi pokemon huyền thoại
Pokemon Go 3
Đang chơi: 9
Game Bong bong Pokemon - Game bắn bóng phiên bản pokemon
Bong bóng pokemon
Đang chơi: 5
Game Pokemon Go Kids - Trò chơi pokemon go phiên bản nhí
Pokemon Go Kids
Đang chơi: 12
Game ban Pokemon - Chơi game bắn pokemon hấp dẫn
Bắn Pokemon
Đang chơi: 6